ASSASSIN'S CREED 3 REMASTERED TẬP 15 | CUỘC VÂY HÃM YORKTOWN – ĐẠI NGHĨA DIỆT THÂN

4
2—- HÃY CHƠI GAME BẢN QUYỀN NẾU BẠN CÓ ĐIỀU KIỆN —
* nếu không có thì xem GẤU BỰA chơi cũng được mà *

Link xem full AC III Remastered của mình:

Cốt truyện: Assassin’s Creed III bắt đầu ở Tân Thế Giới vào thế kỷ 18, thông qua nhân vật chính – chàng thổ dân da đỏ Ratonhnhaké:ton (Connor), người chơi sẽ được trải nghiệm những sự kiện lịch sử hình thành nên nước Mỹ ngày nay: cuộc nổi dậy của 13 bang thuộc địa Mỹ chống lại mẫu quốc – Vương quốc Anh, xung đột quyền lợi giữa những thổ dân bản địa và các chủ nhân mới của Tân Thế Giới.

Bên cạnh đó, thời lượng dành cho phần chơi hiện đại cũng dài hơi hơn các phần trước khi cho phép người chơi khám phá thêm nhiều địa danh, đồng thời cũng phô bày nhiều bí mật về chủng tộc đầu tiên trên Trái Đất, qua đó hiểu được nguyên nhân của ngày tận thế cùng các giải pháp khắc phục.

Hy vọng các bạn có thêm những phút giây thư giãn với tựa game được REMASTERED này nhé

#GấuBựa #assassinscreed3 #remastered

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/meo-vat/

4 COMMENTS

  1. Bello các bạn, chắc hẳn nhiều bạn sau khi xem hết tập này sẽ thắc mắc tại sao Haytham sau bao nhiêu biến cố và gia tộc Kenway của anh trải qua nhiều bi kịch, vậy mà ông ấy vẫn kiên quyết giữ vững lập trường ORDER (trật tự) của hội Templar và luôn xem FREEDOM (tự do) của Hội sát thủ huynh đệ là nguy hại tiềm tàn. Nếu nhìn lại cả 1 chặng đường dài thì chính những sự tranh giành, xung đột trong quá khứ giữa 2 tổ chức này đã gây ra cái chết của Edward Kenway (cha của Haytham và là ông nội của Connor), do chính Grandmaster của Templar tại Anh quốc thời điểm đó là Reginald Birch ra kế hoạch và thực hiện. Vì lẽ đó cả chị gái cùng cha khác mẹ với Haytham là bà Jennifer Scott cũng bị lưu lạc tại đế quốc Ottoman sau bao nhiêu năm. Sau này cả 2 người gặp lại nhau và cùng lên kế hoạch trả thù kẻ gây ra cái chết của cha mình. Nhưng Haytham vẫn trung thành với tôn chỉ của Templar, có thể hiểu bởi vì sau bao nhiêu nhiệm vụ, cùng với Shay Cormac ( nhân vật chính trong AC Rogue) và sau này trở thành Grandmaster của 13 bang thuộc địa, Haytham đã thấy cái tai họa từ việc tìm kiếm những ngôi đền của tộc Isu hay còn gọi là "Those who came before" mà hội sát thủ tìm kiếm. Do đó, nên ông luôn tìm cách bảo vệ quan điểm và thuyết phục Connor rằng những tín ngưỡng và tự do huyễn hoặc của hội sát thủ chỉ làm thế giới nguy hiểm hơn… Và đấy cũng là nguyên nhân dẫn đến bi kịch của nhà Kenway…. Đó là những quan điểm cá nhân của mình, nếu các bạn có những ý kiến khác, hãy comment bên dưới cho mình biết nhé. Hehehe =)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here