ASSASSIN'S CREED 3 REMASTERED TẬP 4 | TRỪ KHỬ TƯỚNG BRADDOCK

7
1—- HÃY CHƠI GAME BẢN QUYỀN NẾU BẠN CÓ ĐIỀU KIỆN —
* nếu không có thì xem GẤU BỰA chơi cũng được mà *

Link xem full AC III Remastered của mình:

Cốt truyện: Assassin’s Creed III bắt đầu ở Tân Thế Giới vào thế kỷ 18, thông qua nhân vật chính – chàng thổ dân da đỏ Ratonhnhaké:ton (Connor), người chơi sẽ được trải nghiệm những sự kiện lịch sử hình thành nên nước Mỹ ngày nay: cuộc nổi dậy của 13 bang thuộc địa Mỹ chống lại mẫu quốc – Vương quốc Anh, xung đột quyền lợi giữa những thổ dân bản địa và các chủ nhân mới của Tân Thế Giới.
Bên cạnh đó, thời lượng dành cho phần chơi hiện đại cũng dài hơi hơn các phần trước khi cho phép người chơi khám phá thêm nhiều địa danh, đồng thời cũng phô bày nhiều bí mật về chủng tộc đầu tiên trên Trái Đất, qua đó hiểu được nguyên nhân của ngày tận thế cùng các giải pháp khắc phục.

Hy vọng các bạn có thêm những phút giây thư giãn với tựa game được REMASTERED này nhé

#GấuBựa #assassinscreed3 #remastered

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/meo-vat/

7 COMMENTS

  1. Hi các bạn, mình là Gấu Bựa nè, chắc các bạn xem hết tập 4 thì sẽ thắc mắc rồi hành trình của Haytham kenway tiếp tục sẽ thế nào phải không? Sau đó vài tuần, Haytham nhận được 1 lá thư từ người bạn anh ấy bảo đã tìm được tung tích của người chị cùng cha khác mẹ thất lạc là Jennifer Scott, đã bị bắt cóc nhiều năm trước đây bởi tên Reginald Birch (cũng là kẻ giết chết Edward Kenway) , hiện đang làm tì nữ trong cung điện 1 tên lãnh chúa tại đế chế Ottoman. Haytham ngay lập tức quay trở lại Anh quốc để báo cáo tình hình nhiệm vụ với Birch và cả 2 đã xảy ra xung đột và mối quan hệ trở nên rạn nứt. Anh lên đường sau đó để giải thoát cho chị gái mình và lên kế hoạch giết tên Birch (lúc này đang ở Pháp) để trả thù cho cha. Kế hoạch thành công và ngạc nhiên là Haytham vẫn tiếp tục con đường Templar, thậm chí vươn lên thành Grand Master của hội tại khu vực Bắc Mỹ…. Tu bi con-ti-niu
    Cảm ơn các bạn, và hẹn các bạn tại tập tiếp theo ở Assassin's Creed Rogue =))). HAVE A GOOD DAY

  2. anh ơi em cũng hỏi thôi nếu đc thì sau này anh chơi sekiro sadow die twice đi anh sẽ bị ăn hành no luôn khỏi ăn cơm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here