Cách dạy con cai game của người giàu | Phạm Thành Long

39
2Cách dạy con cai game của người giàu
Trong thế giới hiện đại, việc con cái mải mê chơi game thay vì học dường như đã trở thành một vấn đề gây đau đầu cho các bậc cha mẹ. Vậy chúng ta thường hành động như thế nào để giải quyết vấn đề này?

Chúng ta sử dụng sức mạnh của đòn roi hay câu từ đe doạ đứa trẻ ? Tôi biết bạn có thể đã từng sử dụng cả hai cách này nhưng hãy nhìn xem kết quả bạn nhận được là gì ?

Phần lớn các bậc cha mẹ thường thất bại trong những cách họ làm để con trẻ thoát khỏi việc chơi game. Nguyên nhân chủ yếu là vì họ chưa thực sự dành thời gian để trải nghiệm, tìm hiểu cách nghĩ và nhu cầu mà đứa trẻ cần. Công việc kinh doanh hằng ngày hay nói cách khác, việc kiếm kế sinh nhai đã khiến họ vô tình tạo ra khoảng cách với con cái.

Để tác động đến sở thích chơi game hiện tại của một đứa trẻ, các cha mẹ hãy nên dành thời gian bên đứa con của mình. Hãy chủ động sắp xếp công việc và tạo ra nhiều khoảnh khắc trải nghiệm với con. Hãy kết nối và tương tác nhiều hơn với đứa con của mình để chúng chọn mình là người đồng hành, người chia sẻ trên con đường phát triển đầy khó khăn này.

Bên cạnh đó, bạn muốn đứa trẻ làm theo những điều mình hướng tới thì trước hết bạn phải là người tạo ra cuộc chơi chứ không phải bắt ép nó là người hành động trước. Hãy trở thành tấm gương để con cái noi theo chứ đừng thúc giục, ép buộc nó phải làm những điều bạn chưa làm, cha mẹ nhé!
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/game/

39 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Thầy ơi con trai em có kênh youtube và cháu có làm rất nhiều video lên đó . Cháu mới học lớp 8 em có nên ngăn cấm cháu kh ạ vì sợ ảnh hưởng đến học tập ạ

  3. Thực ra game có 2 mặt tốt và xấu nhưng mặt xấu thì nhiều hơn mặt tốt , mặt tốt của game là những loại game phát triển tư duy chiến thuật và tiềm năng cá nhân chứ không phải game hoàn toàn là xấu . Game xấu là những game có nhiều hình ảnh mang tính khiêu dâm . Tôi sử dụng game để phục hồi chức năng sau đột quỵ được gần 2 năm rồi và nhờ một số game chiến thuật và phản xạ mà trí não của tôi đang tiến tới bình phục hoàn toàn .

  4. Lần đầu xem lớp học cua thầy. Hân thấy rất bổ ích nhưng lam sao để cho con tham gia .va phí học la bao nhiêu. Lớp học tổ chức ở đâu. Va bao lâu thì có trương tinh đây học một lần

  5. Thiếu vắng mặt trời, ta không thể tưởng được cuộc sống trên trái đất này sẽ ra sao; nhưng với anh, anh không thể nghĩ nổi đời mình sẽ như nào khi không có em. Good morning! Mong em một ngày tốt lành nhé!

  6. Fan anh Long có ai còn nhớ bà mẹ bảo thủ làm ở Bộ Ngoại Giao không ạ
    👇 Ấn vào đây nhé

  7. Ý của thầy Phạm Thành Long la: mình làm bạn của con , chơi cùng với con những gì con đang thích . Sau đó mình dụ con chơi hoặc làm điều mình muốn

  8. Cảm ơn thầy ạ em đã bỏ game và Block các bạn tiêu cực lâu rồi nhưng em vẫn xem clip vì thầy giảng quá hay ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here