Cách viết công thức hóa học – Dành cho học sinh mất gốc – Thầy Đặng Xuân Chất

44
2Để học tốt học sinh cần phải làm tốt các bài tập hóa học, nắm vững cách lập công thức hóa học, lập phương trình hóa học và cân bằng phương trình phản ứng,… Trong đó viết công thức hóa học đúng là bước quan trọng nhất, bài giảng của thầy sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách viết công thức hóa học thật đơn giản qua các ví dụ cực dễ hiểu đặc biệt là các bạn đã mất gốc hóa học nhằm giúp các bạn có thể khắc phục một số lỗi khi viết công thức hóa học – bước nền tảng đầu tiên để học hóa. Xem thêm khóa học tại đây:

Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/giao-duc/

44 COMMENTS

  1. mik mới vào lớp 8 , mới học môn hóa , sắp thi rồi mà mik còn ko bt viết nổi đc cái PTHH vậy làm sao thi đây ? may mà có thầy , thầy đã giúp mik tiến bộ hơn trong môn hóa . CẢM ƠN THẦY RẤT NHIỀU ! ^_^

  2. Thầy đang dạy lớp mấy vậy thầy sao e xem bảng tuần hoàn lớp 9 mà có thấy 1A hay2A j đâu ạ

  3. Em cảm ơn thầy… bài giảng của thầy rất là tri tiết và rất là dễ hiểu…. em cảm ơn thầy ạ….

  4. Hk 11 rồi mk hoá ko biết chi
    Giải cỏ bài hoá đơn giản mk thua mấy e lớp 8
    Có ai như tui ko. 😔😔😔

  5. Thầy ơi cho e hỏi: Em năm nay học lp11 em nghĩ mk bị mất gốc Hóa nhưng hầu hết các bài đơn giản e đều có kn làm đc thậm chí là nâng cao hơn nhưng em hoàn toàn chỉ có thể áp dụng những công thức cô đã cho sẵn mà em ko thể khai thác đc để lm những bài tập hỗn hợp hay tạo ra nhiều sản phẩm ạ ?? Giờ em phải làm sao ạ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here