Đến trường Đại học Võ Trường Toản ở Hậu Giang (cách cầu Cần Thơ 7km) bạn được trải nghiệm và tham khu công viên giải trí Kittyd & Minnied mới khai trương vào dịp tết 2018
Trường Đại học Võ Trường Toản được xây dựng với kiến trúc rất hiện đại – giống như một Cung Điện theo phong cách Châu Âu, hay giống như Quảng Trường Đỏ của Nga
Ngay từ khi đặt chân đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied, các bạn sẽ choáng ngợp với khung cảnh mang phong cách rất Châu Âu cổ điển, với cổng chào mừng hoành tráng và đầy màu sắc chỉ có trong cổ tích phương Tây.
Tên Công Viên giải trí Kittyd & Minnied – Trường ĐH Võ Trường Toản
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang (Cách Trường Đại học Cần Thơ 7km, Cách cầu Cần Thơ 7km)
Nguồn: https://baogiaxevn.com/
Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/giao-duc/
Xem thêm Bài Viết:
- Sinh học lớp 6 – Đề cương ôn tập học kì 2 – tiết 2
- Xuân Hinh | Kẻ Chọc Cười Dân Dã – Phần 1 | LiveShow Kỷ Niệm 40 Năm | Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung
- Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 1 tuần
- [HIIT SERIES] Ngày 16 HIIT giảm mỡ đùi trong | Hana Giang Anh | Workout #57
- 10 bài hát hay nhất 2018 | Elight Cover (English Version) – Best of 2018
Trc khi vào cổng bị kiểm soát các kiểu.. Vừa vô là thấy bực rồi…..
Ai đa đi cho like
Điên mới vào đây
Anh ơi 1 vé vào là bao nhiêu tiền ạ. Rồi có chỗ để mình gửi xe máy không anh
Xây giống bà nahi rồi
Ở nước ngoài ve vào cổng rất rẻ trẻ em tat nguyên được miễn phí con công vien này thấy ve hoi mắt ma không biết chơi thoải mái không nữa
Thứ 1 : Vào đây nên mua vé combo 250k tiện hơn , muốn chơi gì chơi , bao nhiêu lần củng dc ko giới hạn, xem phim củng ko mất tiền , cái giá 250k rẻ nhất hành tinh rồi .
Thứ 2 : Khi vào ko nên chơi trò Đạp Xe Trên Không ( Chán và rất mõi chân) chơi xong 1 vòng là đi về luôn là vừa
Thứ 3 : Nên chơi tất cả trò chơi cảm giác mạnh vì noa rất thú vị , xong tắm là trò chơi cuối cùng . Tắm xong ra mekup lại và dạo vòng công viên chụp ảnh.
Thư 4: Đồ ăn ko dc mang từ ngoài vào nhưng bên trong bán đồ ăn khá hợp lý và giá cả phải chăng , ăn tạm dc ko ngon .
Thứ 5 : Cuối cùng cho tôi 1like khích lệ nào .
Cặp đôi chú rể và cô dâu vào đây chụp hình là hết sẩy
Mik đi chỗ này r
Ai đi r điểm danh cái côi
Có cho mướn đồ để tắm k mấy a
Công viên rắt là tệ chẵng có dì hết diện tích thì lợi nhỏ đầu tư thì dày chục 100 tỷ mà lấy vé vào cổng 80k thì ko hợp lý muốn lấy tiền vé vào cổng 80k thì đầu tư ít nhất 5000 ngày tỷ chở lênh có mấy chục tỷ 100 tỷ mà đòi mở công viên giả chí thì chỉ có nước trắng tay
Đ m Sáng nay 1/5/2019 vào Xe 5 chỗ gởi 30.000 đồng (chấp nhận) hỏi 2 thằng nhóc giữ cổng : "phiếu giữ xe đâu" nó nói không có, cứ gởi đi. thế mình vào. Gởi xe xong, vào mua vé trọn gói 250.000 đ x 2. 2 bé nhỏ không tính,. Đem phần cơm chó 2 đứa bọn này nó không cho vào, Bọn gác cổng kiểm soát, lục lọi tú xách, cặp nếu không có đồ ăn, bánh trái, nước uống thì mới cho vào. Mình trảo đổi là mang theo cho bé, vào mua không phù hợp. Nó nói đó là quy định. Nhưng vào mua trong thì có. Vậy là hiểu bọn này làm tiền nhân dân đi tham quan, đến chai nước suối bé tý nó cũng không cho, lục lọi trong túi xách bắt lấy gởi, uống vào trong đó mua. Hỡi ơi, một khu du lịch mới nổi mà ngấp ghé móc tiền sạch du khách tham quan đó nhe. Vì cộng đồng chung ta, vì cái chung Hậu Giang, Cần Thơ… còn nhiều khu vui chơi nữa của người Việt (Niềm tự hào) mà chúng ta nói cho mọi người biết để tránh né, Tới không lẽ về, mang cái tức. Riêng tôi lúc đó thì : Quay ra lấy xe về liền chấp nhận mất 30.000 đ giữ xe không vé. Quay lại Khu du lịch Mỹ Khánh – Phong điền chơi, lòng nhẹ nhõm, thoái mái tinh thần. Nhắc, nhắn co cộng đồng nhé các anh em, đồng bào….
Có bãi đậu xe ôtô k vậy bạn? Và trong đó có tắm biển k, có nhìu trò chơi k mà 250k/1ngươi
Từng đi rồi
k co bai dau xe bao ve kho ua lam
Này chỗ nào z
e ik roi trò chs vui lắm lun co a thog dep lắm
Quê em nè
cho hỏi mùq 2 tết này có mở cửa k các bác
Bãi đậu xe ở đâu a
Địa chỉ ở đâu vậy a
Lam nhieu video roi ma sao quay lac qua vay..gop y xiu thoi..xem hoi bi uc che..cong vien nhin hoanh trang..y nhu o nuoc ngoai vay..
Hậu Giang quê Con
Rắt vui .nhưng ăn ún thì típ đãi khách k dk chu đáo và rắt lău và chậm .
👍👍👍
Adu
chiến du lịch thú vị wua bạn ha
Công viên rộng và đẹp thật
Vé vào cong bao nhiu tien vay a
Cho nay em biet ne di ngang hoat luon
👍👍
chia sẻ hay bạn ơi
Các toà nhà giống Lâu đài ở châu âu phải không anh.