Cốt truyện Horizon Zero Dawn | Người được chọn | Motgame

35
2Cốt truyện Horizon Zero Dawn | Người được chọn | Motgame

Cốt truyện Horizon Zero Dawn diễn ra ở bối cảnh hậu tận thế, con người sinh sống theo kiểu bộ lạc nguyên thủy, săn bắt đám máy móc kỳ lạ khắp thế giới.
Thời điểm mà cốt truyện Horizon Zero Dawn chính thức bắt đầu là vào thế kỉ 31– tức khoảng năm 3020 sau công nguyên. Nhân vật chính của chúng ta là một nữ thợ săn có tên Aloy, cô ta là được sinh ra vào năm 3021 tại ngôi đền thiêng nằm trên đỉnh núi của tộc Nora. Sự xuất hiện của Aloy được coi như điềm báo thần thánh, vì Aloy xuất hiện một cách kỳ bí không hề có cha mẹ, vì lý do này mà các đại tư tế của tộc Nora không dám nuôi dưỡng cô bé mà giao cho một thợ săn có tên Rost….
———————————————–
Tác giả Mọt Biến Thái:
Bài viết cốt truyện Horizon Zero Dawn:
P1:
P2:
P3:
———————————————–
Thông tin về Mọt Game:
Website:
Youtube:
Fanpage:
Group:
Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/game/

35 COMMENTS

  1. cổ xưa mix hiện đại, kết hợp ấn tượng thật. Nhưng cốt truyện cũng thật sự rất cuốn hút dù rằng bản thân chưa từng chơi game này. Tks anh Mọt vì lại ra thêm 1 video cốt truyện của 1 game ấn tượng với em

  2. 1000 năm sau😑nếu loài người ko tuyệt chủng và nền văn minh vẫn tiếp tục
    Nền văn minh cấp độ 2 trong thang đo kadashev du hành giữa các vì sao tạo ra khối cầu dyson tận thu năng lượng Mặt Trời (sự tuyệt chủng của loài người là điều không thể vì ta đã là loài sống liên hành tinh tuyệt chủng thế quái nào được )

  3. Ghét nhất thể loại game về người hiện đại mà con người thì cư xử như lũ khỉ tiền sử, game đã là giả tạo rồi mà diễn xuất của cái lũ khỉ đó còn giả tạo hơn cả game🤮

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here