Cùng chơi Assassin's Creed Origins |Gold Edition | Walkthrough Gameplay | Tập 10

0
2Assassin’s Creed Origins là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười trong loạt phim Assassin’s Creed và người kế nhiệm Assassin’s Creed Syndicate năm 2015. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Trò chơi được đặt ở Ai Cập gần cuối thời Ptolemaic (49–47 trước Công nguyên) và kể lại lịch sử hư cấu bí mật của các sự kiện trong thế giới thực. Câu chuyện khám phá nguồn gốc của cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa Brotherhood of Assassins, người chiến đấu vì hòa bình bằng cách thúc đẩy tự do, và Trật tự Ancients — tiền thân của Order Templar – người mong muốn hòa bình thông qua việc áp đặt trật tự.

Nguồn gốc nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người ca ngợi câu chuyện, nhân vật, diễn xuất bằng giọng nói, hệ thống gameplay được làm lại, thế giới nhập vai của Ai Cập và hình ảnh, đồng thời chỉ trích một số vấn đề về nhịp độ và kỹ thuật.

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/meo-vat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here