Cùng chơi & Bình Luận Assassin's Creed: Rogue Phần 13: Honour and Loyalty

0
2Subscribe để ủng hộ mình nhé

Facebook Page like:

Assassin’s Creed: Rogue
-Hệ Máy: Playstation 3 (11/11/2014) Xbox 360 (11/11/2014) PC (N/A 2015)

-Giới Thiệu:
Assassin’s Creed: Rogue được đặt trong bối cảnh giữa thế kỷ 18 – thời điểm Cuộc chiến tranh 7 năm đang xảy ra khắp Bắc Mỹ bao gồm cả vùng biển Bắc Đại Tây Dương và New York. Lần này, thay vì điều khiển một sát thủ như các tựa game trước đây, người chơi sẽ được điều khiên một thành viên của tổ chức Templar – Shay Patrick Cormac.

Đương nhiên, nhiệm vụ lần này của nhân vật chính sẽ là săn lùng nhưng sát thủ đang liên tục gây ra những vụ ám sát bất ngờ. Thủy chiến sẽ lại một lần nữa là yếu tố quan trọng trong game. Ubisoft hứa hẹn sẽ mang đến những vũ khí mới trên biển và đất liền và một chiến hạm mang tên Morrigan.
Martin Capel, giám đốc của studio Ubisoft Sofia đã nói: “Assassin’s Creed Rogue sẽ hoàn tất chuỗi câu chuyện về thời kỳ chiến tranh và xung đột ở khu vực Bắc Mỹ được bắt đầu ở Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed IV Black Flag. Tựa game cũng sẽ tập trung chủ yếu tới những game thủ sở hữu hệ thông console cũ và đem tới một cơ hội chưa từng có mà các fan hâm mộ liên tục yêu cầu đó là việc hóa thân vào một thành viên của tổ chức Templar.

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/meo-vat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here