Hỏi chuyện người đi đường ở Nhật bằng Tiếng Anh | VyVocab Ep.30 Japan trip

33
2Xin chào cả nhà, một tuần rồi chưa ra video, xin lỗi cả nhà nhiều nhé. Đây là video ngắn ngắn vui vui được quay tại Osaka trong chuyến đi Nhật vừa rồi của mình. Nhật Bản là đất nước cho mình đi lại 10 lần nữa, mình sẽ vẫn đi. Mời mọi người cùng xem nha.

Filmed and edited by Mạnh Cường – D2 Productions

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/hoc-tieng-anh/

33 COMMENTS

  1. はじめまして、あなたは日本語が得意だと思います。私たちは外国人を訪問し、歴史を広めることをとても嬉しく、喜んでいます。ソーシャルメディアに慣れていないので少し恥ずかしがり屋ですが、ベトナム人を無視したり疎外したりするつもりはありません。はじめまして、私はベトナム語を少し話す方法を知っています。あなたの国についてもっと動画を作ってほしいです!

  2. hôm nay e vừa hok địa xg thầy nói nhật bản là 1 đất nc có nền văn minh tốt tuy nhiên mấy cái lễ hội thì…..(săn bắn cá í ạ,e cx ko bt nữa)

  3. Người Nhật ko nói TA là có lí do của nó vì họ là 1 nc phát triển nên ko cần phải giỏi TA để qua nc ngoài vì chính phủ tạo việc làm cho họ rất nhiều nói chung cũng có người biết TA nhưng ko ph số đông

  4. Tui nói thật.Nói tiếng anh với người nhật là cực hình.đi làm mà bắn tiếng anh với người nhật xong họ nói lại ko hiểu gì luôn.thường thì trong một từ kết thúc sẽ là những âm như rự,gự….v.vv ví dụ như Girlfriend thì người nhật sẽ đọc là "Gơ rự Fu Ren Đô"..😂😂😂

  5. 😂😂 People in Japan and Thailand can't speak English like any country l don't know why. l'm Thai can't too.

  6. Chị ơi hỏi dùm em, thần tượng của bao thế hệ thanh niên VN, chị Maria Ozawa giờ còn tờ rinh hay đã mất r ạ

  7. Nói chung sang Nhật thì lưu ý 2 điều thứ 1 là ko quay phim lung tung người khác, thứ 2 là nên học một ít tiếng Nhật để phòng thân, nhập gia thì tùy tục văn hóa mỗi nước mỗi khác chúng ta sang nước họ thì phải chấp nhận theo phong tục tập quán của họ thôi, chứ ko thể nói ai đúng ai sai hay ai tốt ai ko tốt đc.

  8. Người nhật họ nước phát triển nên đã số họ sử dụng tiếng nước mình là chính ít khi họ dùng english lắm

  9. Tiếng Anh là phương tiện không thể thiếu và nên trau dồi đến trình độ giải nghĩa. Nhưng không cần quá lưu loát và nhấn nhá như người bản xứ vì ta là người Việt Nam, ngôn ngữ tiếng Việt, rõ ràng là không cần thiết trừ khi bạn muốn làm người Mỹ. Mình chắc chắn sẽ không tự hào để khoe nếu mình nói tiếng Mỹ quá hay ?! Bạn Vy là người Nghệ An, theo mình bạn nên nói giọng Nghệ An, hoặc giọng Nghệ An sửa một tý, không ai bắt bạn thay đổi bản ngã của mình. Giọng các vùng miền ở Việt Nam đều đặc biệt và thú vị, chỉ cần sửa vài từ vựng không phổ thông thì ai cũng hiểu. Người xứ Huế họ đi đâu cũng nói giọng ấy, tại sao lại như vậy ? Tại vì họ không cần phải nói giọng của người khác.

  10. Mình đã từng làm việc với người nhật và người hàn nên biết khá rõ ,không biết có đúng hoàn toàn không .nhưng người nhật họ hơi bảo thủ và tự tôn tiếng nhật của họ ,nhiều ý kiến còn cho rằng khả năng học tiếng anh và ngoại ngữ của người nhật rất kém .nhưng mình thấy nhiều chuyên gia chỗ mình trước đây từng làm họ không nói tiếng anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng nhật kể cả đối tác là người nước ngoài không phải việt nam ,còn người hàn khả năng nói tiếng anh tốt hơn người nhật nhưng phát âm vẫn bị ngọng và lơ lớ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here