Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 8 [30 phút]

0
2Chiếc còi
Bitzer bị mất cái còi quý giá của mình và thử dùng chiếc kèn Trumpet để thay thế. Trước đây, những giai điệu của tiếng kèn Trumpet đã ăn sâu trong đầu của chú chó và tiếng kèn lệnh theo phong cách nhạc Jazz khiến đàn cừu xoay tròn.

Cuộc đuổi bắt lớn
Khi Timmy lái chiếc xe mô tô mới tinh của người Nông dân, Shaun, Bitzer và đàn cừu đã phải đuổi theo bằng bất cứ phương tiện gì có thể! Rất nhanh chóng, có đến nửa số gia súc trong trang trại đã tham gia vào cuộc đuổi bắt. Liệu đàn cừu có cứu được Timmy và đưa chiếc mô tô trở về chỗ cũ trước khi người Nông dân phát hiện ra?

Con chim ác
Một con chim ác làm tổ trên cái cây to và gây phiền phức vì ăn trộm mọi thứ xung quanh trang trại. Tổ của chim ác mau chóng chất đầy đồ ăn trộm và Shaun phải có một kế hoạch thông minh để đánh lừa con chim trộm cắp.

Bắt Pidsley
Một đêm người Nông dân vắng nhà, đàn cừu đã lẻn vào ngôi nhà trong trang trại để mở tiệc. Song khi Pidsley chụp được một bức ảnh đàn cừu đang chơi bời vui vẻ, Shaun và Bitzer phải bắt con mèo thâm độc trước khi nó đưa bằng chứng phạm tội cho người Nông dân.

Shaun the Sheep
Những Chú Cừu Thông Minh
Season 2
Phần 2
Full episodes
Tập đầy đủ

Hãy đăng ký ngay:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/hoc-tieng-anh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here