Phân Tích: BULLY SCHOLARSHIP – GTA HỌC ĐƯỜNG | meGAME

41
2Đăng kí:
#meGAME #Bully #rockstar #gta #storyexplained #phantichgame #ptg #bullyscholarship #bully2

——————–
Mỗi khi nhắc đến Rockstars Game, người ta nghĩ đến ngay một nhà phát hành game sở hữu những con game đỉnh cao mà rất ít các nhà phát hành game khác có thể so sánh. Đơn cử hãy nhìn vào series Grand Thief Auto với phiên bản thứ 5 vẫn luôn là một trong các tựa game có doanh số bán cao nhất ngành game. Game mà họ làm ra lúc nào cũng được đón nhận vô cùng nhiệt liệt và chưa bao giờ flop cả. Tuy nhiên, trong quá khứ Rockstars đã từng làm ra một trò chơi mà bản thân nó đã nổ ra một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ lúc đó: Bully.

Chạm đến đề tài bạo lực học đường, được xem là nhạy cảm ở bất kỳ thời đại nào, Bully luôn được nhắc tên mỗi khi các cuộc tranh luận về cách làm game hay nội dung game ảnh hưởng đến tư duy và hành động của game thủ. Tuy nhiên, liệu có phải Rockstar làm ra một tựa game mà để bạn đi bắt nạt cho vui hay thật ra họ đáng cố nói lên điều gì khác? Để nhắc nhở anh em một chút, bạo lực học đường là một chủ đề nhạy cảm và không phải chuyện hay ho gì nên anh em khi coi video hãy đón nhận nó cách nghiêm túc nhớ.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/game/

41 COMMENTS

 1. Tuy là một video phân tích về cốt truyện Bully, nhưng meGame nghĩ rằng tụi mình sẽ không bàn thêm về cốt truyện của nó vì nó quá ư là thiếu tính giáo dục. Câu chuyện của Jimmy từ một kẻ mới đến, trở thành thủ lĩnh của cả trường xong rồi nhận ra là bị kẻ khác điều khiển xong cuối cùng lại tiêu diệt kẻ chủ mưu và cứu lấy ngôi trường. Nghe qua thì cũng hay, nhưng nó cũng chả giấu đi được sự thật về tính bạo lực trong trò chơi. Nói thế thì hơi oan cho Bully khi mấy game khác cũng vậy thôi, nhưng người ta là anh hùng đi tiêu diệt kẻ xấu, còn kẻ xấu của Bully lại là học sinh thôi đấy. Bọn trẻ, dù có tệ hại thế nào thì cũng là trẻ con, bạn không thể chụp cho chúng một cái mũ rồi cho rằng việc đó là đúng cả.
  Qua video này, meGame muốn nhắn nhủ một điều với những người đã và đang là nạn nhân của bạo lực học đường: hãy lên tiếng vì các bạn sẽ không cô đơn đâu. Hãy chung tay ngăn chặn bạo lực trong trường học, để cho những thứ như Bully mãi chỉ là những thứ chỉ có trong game mà thôi. Cảm ơn tất cả mọi người

 2. Tôi đố ông phân tích đc game jump king đấy
  Với cả ông giải thích hộ tôi về tiểu sử về nhân vật chúng ta điều khiển, vì mới vào game tôi cứ thấy lạ lạ

 3. Admin phân tích game Astral
  Chronicles nhé, đây là game online, cốt truyện cực kì dài với lại cũng không có tiếng việt nên mình chỉ biết chơi thôi chứ không biết nó nói về cái gì hết

 4. Tui khi đi học:
  -Năm lớp 1,2,3,4,5,6,7: bị bắt nạt
  -Năm lớp 8: bắt đầu quen cảm giác ấy
  nhăm lớp 9: cảm thấy bình thường với điều ấy và giảng hoà với bọn bắt nạt
  -Hiện tại: áp lực bạn bè và đi học nên nghỉ học

 5. Anh ơi, anh có nghĩ Pubg Mobile sẽ phát triển mạnh trong nền esport thế giới ko anh??? Mong anh giải đáp giúp e câu hỏi này. E đang phân vân có nên chơi Pubg Mobile ko đấy anh ạ, tại vì e cũng thích con game đấy mà sợ ko phát triển mạnh. Anh giải đáp giúp e, thanks anh!!!!

 6. Nếu rỗi, anh có thể làm cốt truyện một game cũ nhưng rất hay đó là Oni (1999) (k phải Onimusha nhe) được không? 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here