Phiên dịch sân khấu buổi huấn luyện Kĩ năng Phát âm tiếng Anh chuẩn của ELSA | Interpreter Vietnam

0
2Đoạn video dưới đây được livestream trực tiếp trong Buổi huấn luyện Kĩ năng Phát âm và Nói tiếng Anh của ELSA với sự tham gia của chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ hàng đầu thế giới – Heather Hansen, Director of Global Speech Academy.
Hãy cùng xem chuyên gia phát âm nói về việc làm sao để diễn đạt tiếng Anh rõ ràng, với phần phiên dịch của phiên dịch viên Khang Nguyễn nhé:

Nghề phiên dịch là một nghề nghiệp hiện đang cần thiết và đòi hỏi kỹ năng cao đối với những người muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp. Loạt video chủ đề Interpreter’s work sẽ giới thiệu đến các bạn công việc thực tế của một phiên dịch viên như thế nào, các lĩnh vực, đề tài mà phiên dịch viên thường làm việc, cũng như những kiến thức, hay mẹo nhỏ khi dịch sự kiện về chủ đề cụ thể nào đó.

Kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về nghề phiên dịch, quá trình làm việc của phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó hiểu hơn và có sự lựa chọn chính xác cho mình khi chọn một nơi để học phiên dịch, hay tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín!

Mời các bạn cùng xem. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này! SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Đăng ký:
Facebook:
Fanpage:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: info@phiendichvien.com

Video Name: Phiên dịch buổi huấn luyện Kĩ năng Phát âm & giao tiếp tiếng Anh của ELSA | Interpreter Vietnam

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/hoc-tieng-anh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here