Quang Bình Học tiếng Anh và tiếp cận tiếng Anh thế nào? Lần đầu chia sẻ | Phần 1

21
2Bé Quang Bình học tiếng Anh và tiếp cận tiếng Anh thế nào? Lần đầu chia sẻ | Phần 1
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* Lần đầu chia sẻ với mọi người về cách tiếp cận tiếng Anh của Bé Quang Bình. Có gì thắc mắc mọi người có thể kết bạn facebook ở dưới, hoặc để lại lời nhắn mình có thể chia sẻ thêm nhé.
* Tranh thủ mọi lúc mọi nơi đó là quan điểm của Bố con cháu ạ. Vì người ta còn phải bỏ nhiều tiền để học tiếng Anh và đến trung tâm có giáo viên bản ngữ, học trường Quốc tế để được học và giao tiếp tăng khả năng, tăng vốn từ, tăng kỹ năng. Vậy thì khi có điều kiện miễn phí thì phải cố tranh thủ ạ. Gặp người Nước ngoài hoặc có điều kiện là bố con cháu cố gắng để được hiểu thêm một chút.
Có gì đó nếu chưa được tốt, cháu nói chưa chuẩn, chưa hay cũng rất mong mọi người góp ý và chia sẻ ạ. Vì đó cũng chỉ là bắt đầu và là học thêm những điều thú vị….
———————————————————————————————————
Nếu thấy hay nhớ SUBSCRIBE(LIKE), CHIA SẺ, CLICK QUẢNG CÁO để ủng hộ CHÁU QUANG BÌNH và KÊNH CỦA BÉ NHÉ. Đừng quên CLICK ĐĂNG KÝ bên dưới để được chúng tôi thông báo khi có CLIP MỚI nhé. Cảm các bạn rất nhiều! Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!
Đăng ký (subject) theo dõi QUANG BÌNH CHANNEL:
Xem tiếp Lần đầu chia sẻ không gia học của Bé:
Facebook:
Facebook monkey:
Facebook MTBCQUANGBINH:
Google +:
Instagram:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/hoc-tieng-anh/

21 COMMENTS

  1. Thú thực clip này của a lại làm cho em có hứng thú cũng như có hướng đi đến vs ngôn ngữ này.
    Cảm ơn a nhiều.

  2. Chú thích con lắm chú mong sau này lớn lớn lên cháu sẽ là công dân rất có ích cho xã hội và luôn yêu thương giúp đỡ mọi người

  3. Cảm ơn những chia sẽ của anh! Mong 2 bố con có nhiều clip để cho mọi người được học hỏi và thỏa lòng yêu thương với bé Quang Bình và gia đình anh nhé! Chúc cho gia đình anh luôn có thật nhiều sức khỏe và đầy ấp tiếng cười ạ!

  4. Bé Quang Bình của chú giỏi quá. Cố gắng luôn ngoan và chăm học giỏi con nhé. Chú yêu con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here