Tokyo Ghoul: Dark War#1: siêu phẩm Tokyo Ghoul game :D

26
2Nhà sản xuất GameSamba đã công bố thời điểm Tokyo Ghoul: Dark War  ra mắt người chơi vào thời điểm cuối năm nay. Tokyo Ghoul: Dark War là sản phẩm game di động thể loại RPG thời gian thực sẽ  được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS.
Tokyo Ghoul: Dark War là game dựa trên bộ truyện tranh manga ăn khách tại Nhật Bản. Trong game chế độ Multiplayer sẽ được đề cao bên cạnh đó hoạt động đối kháng cá nhân và đối kháng tập thể cũng là điểm nhấn đáng chú ý.
Thời gian từ giờ đến cuối năm 2017 cũng còn khá dài để Tokyo Ghoul: Dark War chuẩn bị trước khi trình làng. Tokyo Ghoul: Dark War hứa hẹn mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị mới về game mobile nhập vai.

Theo dõi thông tin Tokyo Ghoul: Dark War tại: 
———————————————————————–
Đừng quên bỏ lại like và subcriber cho mình nhé

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/game/

26 COMMENTS

  1. 6:15 đoạn này được lấy từ trong anime ra ( hầu hết đều được lấy từ anime) dịch ra là : “Cậu ko quá tồi trong việc đỡ đòn, nhưng những kĩ năng chiến đấu khác thì quá tệ

  2. Game này đồ họa xấu vãi l** ra minh khuyên mn la ko nên tải game này về chỉ tốn thêm dung lượng thôi mình tải rồi chơi một ngài là chán ngay mn ko nên tải game này về nha:((((((((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here