Top 5 Bí Ẩn Ít Người Biết trong Undertale | meGAME

20
2Nếu thấy hay thì nhớ Đăng kí cho tụi mình nhé:

Hello xin chào các bạn, meGAME đã trở lại với series tìm tòi các bí mật trong game rồi đây. Đa phần những video tụi mình làm đều là phân tích những bí ẩn trong các game tưởng chừng như không có bí ẩn. Thế nên hôm nay tụi mình quyết định đổi gió một tí, tụi mình sẽ phân tích bí ẩn trong một con game phải nói là bí ẩn nhiều không kể hết. Càng tìm tòi, bạn lại càng thấy nhiều bí ẩn ẩn sâu trong mọi ngóc ngách game. Và nhìn tựa đề các bạn cũng đã biết tựa game này là gì rồi đúng không? Hôm nay meGAME sẽ cùng các bạn phân tích tựa game đình đám UNDERTALE. Bây giờ thì cùng meGAME đến với vương quốc quái vật ở sâu dưới lòng đất thôi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #Gamebian #undertale
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/game/

20 COMMENTS

  1. Số bình luận nói về nội dung video: 0,5%
    Số bình luận nói về cách đọc của ad: 99%
    Meme:0,5%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here