Truyện tâm lí xã hội 2019 – Mua Vợ P1 (Cực hay) #mcthanhmai

35
2#muavo #truyentamlyxahoi
Cùng tham gia vào Group facebook Truyện Đêm: MUA VỢ
Tác giả:
Trích Tinh Lãm Nguyệt
MC: Thanh Mai

Hôm nay Thanh Mai sẽ gửi đến các bạn tập 1 của của bộ truyện dài rất hay: MUA VỢ

Đối với những người từng bị tổn thương về tình cảm rất dễ bị ám ảnh khó mà mở lòng được với ai. Cũng như Nam Cung Phong đã từng bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng, sự phản bội của vợ trước đối với hắn khiến tình cảm chết lặng, đối với phụ nữ chỉ có căm phẫn không có mến mộ. Âu Dương Vân nho nhã thông minh, vì không muốn giẫm vào vết xe đổ của vợ trước của hắn, cuộc sống sau khi cưới rất thận trọng.

Đối mặt với sự thờ ơ của hắn, cô cũng không lùi bước buông tha, tin tưởng vững chắc yêu là cách hóa giải hận thù tốt nhất. Lớp áo khoác lạnh lùng cuối cùng cũng bị cô đẩy ra, hắn lại tàn nhẫn phát hiện mình chẳng qua chỉ là công cụ báo thù của cô. Yêu đã bay theo gió, tình đã bị chôn vùi, là ai nói bên tai, trái tim có thể lấy về được…

Chào mừng các bạn đến với kênh Truyện Đêm
Kênh Truyện Đêm là kênh chuyên đăng tải những câu truyện ngôn tình, tâm lý xã hội hay nhất, mới nhất, cập nhật liên tục, theo dõi truyện ngôn tình mới nhất bạn sẽ được tận hưởng những giọng đọc truyện ngôn tình hay nhất, truyền cảm nhất và dễ thương nhất của các MC cùng những câu truyện hay nhất mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ!

♥♥♥ Đăng ký để nghe truyện mới nhất từ kênh:
© 2019 CHUYỆN ĐÊM MUỘN

Nguồn: https://baogiaxevn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baogiaxevn.com/kinh-doanh/

35 COMMENTS

  1. Chuyện rất hay tg xây dựng hình tượng nv nữ 9 rất tuyệt : tự lập chính kiến ,ko tham lam dám đương đầu với bao gian khó…nhất là rất chung thủy
    Nói chung câu chuyện logich văn lại hay ko có chỗ nào để khán giả soi được và một cái kết thỏa lòng ,sau cùng cũng dạy cho ta suy gẫm về nv nữ 9 đã đạt được hạnh phúc từ bao hy sinh và đau khổ , khi đã nắm trong tay thành quả lại xem thường …lòng dạ con người là thế sao ??

  2. Truyện hay chưa nghe hết mình có thể cảm nhận được. Nhưng bị lũ âm binh phá hoại cộng đồng mạng của trung mình không hứng thú nữa xin lỗi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here